Giải Pháp E-commerce

Thúc đẩy doanh số bán hàng & Cải thiện mối quan hệ với khách hàng

Phân tích lưu lượng trang web, xử lý các điều hướng tìm kiếm mua hàng, phân tích hành vi người truy cập. Với nền tảng e-commerce trên Azure, doanh nghiệp có thể dễ dang phân tích được insights khách hàng để thiết kế các offer và dự án ra mắt sản phẩm, trong khi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm cá nhân.

giai phap ecommerce 1

Thực hiện mọi khả năng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tự động quản lý các giao dịch của khách hàng với việc xử lý các giao dịch không đoán trước và nhu cầu ngoài dự kiến dành cho sản phẩm, dịch vụ. Tất cả nhờ vào việc triển khai giải pháp e-commerce và cloud economics, trong khi chỉ cần thanh toán các tính năng và công cụ liên quan.

Hệ thống hóa chuỗi cung ứng một cách toàn diện

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, giảm thiểu ngân sách hỗ trợ dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng của toàn bộ nhà cung ứng nhờ vào cổng dịch vụ cá nhân online. Nâng cấp quản lý kho và giảm chi phí vận chuyển với thông tin đặt hàng và dữ liệu lịch sử khách hàng.

Gia tăng doanh số bán hàng

Tập trung vào việc cải thiện năng suất kinh doanh nhờ vào việc triển khai giải pháp e-commerce, tích hợp với khả năng hiện có trên nền tảng đám mây. Hãy giao việc quản lý hạ tầng công nghệ của doanh nghiệp cho các chuyên gia tại Top Cloud.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Giải Pháp E-commerce Tại Top Cloud ?

Top Cloud là chi nhành của TSG - Đối tác hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam

Đối tác phát triển dịch vụ Cloud của Microsoft hàng đầu tại Việt Nam

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản trị IT

Liên hệ ngay với đội ngũ Top Cloud để được tư vấn và báo giá