Giải pháp RPA trong Power Automate

Giải pháp RPA trong power automate

Giải phóng nhân viên khỏi các công việc nhàm chán, thủ công, tăng tối đa hiệu suất doanh nghiệp nhờ vào Robotic Process Automation

Robotic Process Automation (RPA) có thể hiểu là tự động hóa quy trình Robot. Tự động hóa các quy trình hàng ngày được lặp đi lặp lại, từ những quy trình đơn giản như phê duyệt nghỉ phép, phê duyệt hợp đồng đến các quy trình phức tạp như Onboarding, CSKH. RPA giúp doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể lượng giấy tờ thủ công, giúp cho nhân viên tập trung tối đa thời gian, năng suất lao động vào những công việc cốt lõi.
Với RPA, doanh nghiệp không chỉ quản lý được hiệu suất vận hành, tiết kiệm chi phí đầu tư mà còn đạt được bước tiến mới trong chặng đường chuyển đổi số.

Đạt Hiệu Quả Tự Động Hóa Với Power Automate RPA

Sử Dụng Dễ Dàng

Từng bước tạo ra quy trình tự động với giao diện trực quan, không code, bất kỳ ai với mọi cấp độ chuyên môn đều có thể sử dụng.

Tiến Hành Nhanh Chóng

Triển khai mọi thay đổi mở rộng quy mô một cách nhanh chóng trong khi vẫn có thể đáp ứng yêu cầu bảo mật - Power Automate được trang bị sẵn công nghệ bảo mật của Microsoft.

Không Giới Hạn Khả Năng

Kết nối với các sản phẩm khác của Microsoft, liên kết với hệ thống mới và hệ thống kế thừa. Đồng bộ dữ liệu từ mọi nền tảng.

Liên hệ ngay với đội ngũ Top Cloud để được tư vấn và báo giá