Giải Pháp Serverless Computing

Giải pháp Severless Computing

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian và hạ tầng vào việc quản lý hạ tầng công nghệ thông tin

Severless Computing cho phép nhà phát triển xây dựng ứng dụng một cách nhanh chóng bằng việc loại bỏ nhu cầu quản lý ứng dụng. Với các ứng dụng không cần máy chủ. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây sẽ tự động cung cấp, mở rộng quy mô, quản lý hạ tầng để chạy code.
Cụm từ "severless" đến từ việc các tác vụ liên quan đến việc cung cấp và quản lý cơ sở hạ tầng là vô hình đối với các nhà phát triển. Từ đó giúp các nhà phát triển tăng cường sự tập trung vào hoạt động kinh doanh và mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp. Severless Computing giúp tăng năng suất, mang sản phẩm đến với thị trường một cách nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực và tập trung cho sự phát triển.

Xây dựng, triển khai và vận hành ứng dụng severless trên nền tảng Azure

Không cần quản lý hạ tầng

Sử dụng dịch vụ quản trị toàn diện cho phép nhà phát triển tránh được các công việc hành chính thủ công, tập trung vào mục tiêu kinh doanh chính. Với nền tảng serverless, các nhà phát triển có thể dễ dàng triển khai code, chạy với tính sẵn sàng cao.

 

Khả năng mở rộng tuyệt vời

Với severless computing, hạ tầng công nghệ có thể scale up và scale down dễ dàng chỉ với vài giây, đáp ứng tối đa nhu cầu công việc.

 

Tăng tốc độ phát hành

Ứng dụng Severless giảm thiểu sự phụ thuộc vận hành vào  chu kỳ phát triển, cải thiện tính linh hoạt trong sự phát triển của đội ngũ, cung cấp nhiều chức năng trong thời gian ngắn.

 

Sử dụng nguồn lực một cách hiệu quả

Chuyển đổi sang công nghệ severless giúp tổ chức giảm thiểu TCO, phân bổ lại nguồn lực và để thúc đẩy sự đổi mới trong doanh nghiệp

Mẫu Ứng Dựng Severless

Severless Functions

Severless Functions tăng tốc đố phát triên bằng việc sử dụng event-driven model, bằng việc kích hoạt tự động thực thi mã để phản hồi các sự kiên, tích hợp liền mạch các dịch vụ bổ sung. Mô hình chi trả Pay-per-execute với sub-second billing, khách hàng chỉ cần thanh toán thời gian và nguồn lực để tiến hành coding.

Severless Kubernetes

Các nhà phát triển mang container của riêng họ để quản lý toàn diện. Các nhóm điều phối Kubernetes có thể tự động tăng, giảm quy mô khi lưu lượng truy cập thay đổi đột ngột với khối lượng công việc tăng đột biến.

Severless Workflows

Lựa chọn phương pháp low code/ no code để đơn giản hóa để điều phối các nhiệm vụ. Các nhà phát triển có thể dễ dàng tích hợp các dịch vụ khác nhau (cả nền tảng cloud và on-premise) mà không cần coding, không cần phải duy trì glue code, học APIs và thông số kỹ thuật mới.

Severless API Gateway

Cổng severless APIs là một điểm truy cập tập trung, quản lý toàn diện cho các dịch vụ severless phụ trợ. Cho phép nhà phát triển phát hành, quản lý, bảo vệ và phân tích APIs ở quy mô toàn cầu.

Severless Application Environments

Với Severless application environment, cả back-end và front-end đều được lưu trữ trong các dịch vụ quản lý toàn diện để xử lý các yêu cầu về quy mô, bảo mật, tuân thủ.

Liên hệ ngay với đội ngũ Top Cloud để được tư vấn và báo giá