Giới Thiệu

Top Cloud là một chi nhánh trực thuộc tổng công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TSG – Microsoft Gold Partner tại Việt Nam. Hoạt động từ năm 2010 đến nay, TSG đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai và xử lý giải pháp công nghệ thông tin. Đồng hành cùng hơn 5000+ khách hàng trên khắp cả nước trong đó có những tên tuổi lớn như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Lotte Finance, Samsung,…, TSG đang dần khẳng định bản thân, mang đến cho khách hàng những dịch vụ, lợi ích tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng vững bước trên con đường chuyển đổi số.

Tại Top Cloud, Chúng tôi sở hữu những kỹ sư công nghệ hàng đầu, đạt chứng chỉ Azure từ Microsoft. Top Cloud cũng đã triển khai thành công nhiều dự án cho doanh nghiệp, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp Azure, Microsoft, Bảo mật, giúp khách hàng cải thiện năng suất, hạn chế rủi ro và khai thác tối đa những tính năng từ hệ sinh thái Microsoft.

.

Sứ Mệnh

Nhận thức được rõ khách hàng chình là nhân tố quan trọng nhất quyết định nên sự phát triển và bền vững của công ty, TSG liên tục tìm kiếm những giải pháp phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức, từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn, những tổ chức thuộc chính phủ và giáo dục. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng, mang đến giải pháp vận hành tối ưu, tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường

Tầm Nhìn

Ngoài việc cung cấp giải pháp phần mềm từ các đối tác nước ngoài, TSG luôn cố gắng hiểu rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt
trong thời kì chuyển đổi công nghệ số hiện nay. Cùng với đội ngũ chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm,  chúng tôi
sẽ luôn nghiên cứu và cho ra đời những nền tảng vận hành hiệu quả nhất, giúp cho doanh nghiệp vượt qua mọi thử thách và trở thành những nhà tiên phong.